01:53 EST Chủ nhật, 21/01/2018

Hệ Thống

Thống kê

Đang truy cậpĐang truy cập : 47


Hôm nayHôm nay : 359

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 9073

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 304192

Trang nhất » Hệ thống » Luật

Luật Thuế Xuất Khẩu, Thuế Nhập Khẩu 2005

Luật Thuế Xuất Khẩu, Thuế Nhập Khẩu 2005

Luật này quy định về thuế xuất khẩu, thuế nhập khẩu đối với hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu qua cửa khẩu, biên giới Việt Nam; hàng hóa mua bán, trao đổi của cư dân biên giới và hàng hóa mua bán, trao đổi khác được coi là hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu.

Luật Thuế Thu Nhập Cá Nhân 2007

Luật Thuế Thu Nhập Cá Nhân 2007

Luật này quy định về đối tượng nộp thuế, thu nhập chịu thuế, thu nhập được miễn thuế, giảm thuế và căn cứ tính thuế thu nhập cá nhân.

Luật Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp 2008

Luật Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp 2008

Luật này quy định về người nộp thuế, thu nhập chịu thuế, thu nhập được miễn thuế, căn cứ tính thuế, phương pháp tính thuế và ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp.

Luật Thuế Giá Trị Gia Tăng

Luật Thuế Giá Trị Gia Tăng

Luật này quy định về đối tượng chịu thuế, đối tượng không chịu thuế, người nộp thuế, căn cứ và phương pháp tính thuế, khấu trừ và hoàn thuế giá trị gia tăng.

Luật Doanh Nghiệp 2005

Luật Doanh Nghiệp 2005

Luật này quy định về việc thành lập, tổ chức quản lý và hoạt động của công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty cổ phần, công ty hợp danh và doanh nghiệp tư nhân thuộc mọi thành phần kinh tế (sau đây gọi chung là doanh nghiệp); quy định về nhóm công ty.

Luật Quản Lý Thuế

Luật Quản Lý Thuế

Luật này quy định việc quản lý các loại thuế, các khoản thu khác thuộc ngân sách nhà nước do cơ quan quản lý thuế quản lý thu theo quy định của pháp luật.

Luật Kiểm toán Độc Lập

Luật Kiểm toán Độc Lập

Luật này áp dụng đối với kiểm toán viên, kiểm toán viên hành nghề, doanh nghiệp kiểm toán, chi nhánh doanh nghiệp kiểm toán nước ngoài tại Việt Nam, đơn vị được kiểm toán, tổ chức nghề nghiệp về kiểm toán và tổ chức, cá nhân khác có liên quan đến hoạt động kiểm toán độc lập.

Luật Kế Toán 2003

Luật Kế Toán 2003

Luật này quy định về nội dung công tác kế toán, tổ chức bộ máy kế toán, người làm kế toán và hoạt động nghề nghiệp kế toán. Luật này có hiệu lực thi hành từ ngày 01 tháng 01 năm 2004.Luật này đã được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XI, kỳ họp thứ 3 thông qua ngày 17 tháng 6 năm 2003.