T5, 03 / 2024 3:07 chiều | minhanh

Quý doanh nghiệp đang có nhu cầu tìm đơn vị kế toán tại Kiên Giang, chuyên nghiệp, uy tín để phụ trách công việc báo cáo thuế cho công ty mình? Kế toán Blue chính là sự lựa chọn hàng đầu cho bạn. Công ty Blue với đội ngũ tư vấn luật và kế toán đông đảo đã đồng hành với hàng nghìn doanh nghiệp từ khi thành lập và trong suốt quá trình hoạt động.

Kế toán Blue cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói cho các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Kiên Giang. Các công việc kế toán được thực hiện chính xác, đầy đủ, chi phí hợp lý và giúp doanh nghiệp hạn chế các rủi ro tài chính trong quá trình hoạt động.

Dịch vụ kế toán tại Kiên Giang
Dịch vụ kế toán tại Kiên Giang
  1. Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ kế toán tại Kiên Giang

Kế toán là một vị trí quan trọng trong doanh nghiệp, đòi hỏi tính chính xác, sự chi tiết, cẩn thận, bảo mật. Đồng thời, kế toán  à người giải quyết mọi công việc liên quan đến cơ quan thuế, giao tiếp với cán bộ thuế nên cần một người có đủ kỹ năng và kinh nghiệm xử lý tình huống, tránh rủi ro về pháp lý.

Hiện nay, số lượng công ty được thành lập mới ngày càng tăng lên, nhưng chủ yếu là các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Việc sử dụng dịch vụ kế toán chính là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp bởi:

– Giúp tiết kiệm chi phí: Thay vì bỏ một khoản phí lớn để tuyển kế toán chuyên môn, nghiệp vụ làm việc cố định tại công ty, quý khách có thể thuê dịch vụ kế toán có thời hạn để vừa tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo được tiến độ công việc.

– Tiết kiệm thời gian: Dịch vụ kế toán ở Kiên Giang với đội ngũ kế toán viên chuyên môn có nhiều kinh nghiệm trong việc báo cáo thuế sẽ giúp việc kê khai được thực hiện nhanh chóng và chính xác;

– Đảm bảo sổ sách được thực hiện đúng, đầy đủ: Các kế toán viên chuyên nghiệp sẽ xử lý số liệu một cách kịp thời, chính xác, và thường xuyên cập nhật các quy định luật, nghị định mới nhất.

– Giúp việc quản lý thu chi, kê khai thuế được đầy đủ, liền mạch, tránh  trường hợp kế toán công ty nghỉ phép, nghỉ thai sản thời gian dài làm gián đoạn hoạt động của công ty.

– Giảm gánh nặng bộ máy nhân viên công ty. Khi sử dụng dịch vụ thuê ngoài, công ty có thể giảm được các khoản đóng bảo hiểm, khen thưởng…

– Tính bảo mật: Việc sử dụng dịch vụ kế toán luôn yêu cầu ký hợp đồng với điều khoản nghiêm ngặt, giúp cho các thông tin tài chính công ty được bảo mật tuyệt đối, tránh rò rỉ thông tin ra bên ngoài.

– Được tư vấn các quy định về kế toán, thuế để có thể hoạch định chi phí thuế, dự toán chi phí và tính toán hiệu quả hơn, tránh các rủi ro về thuế.

  1. Đối tượng cần dịch vụ kế toán thuế tại Kiên Giang

Kế toán thuế doanh nghiệp là sự lựa chọn phù hợp cho các đối tượng sau:

– Doanh nghiệp mới thành lập chưa có kiến thức về thuế, kế toán, cần sự hỗ trợ thực hiện các thủ tục với cơ quan thuế.

– Doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp siêu nhỏ muốn tiết kiệm chi phí.

– Doanh nghiệp gặp phải một vài phát sinh về sổ sách kế toán cần người có chuyên môn, kinh nghiệm xử lý.

– Doanh nghiệp cần làm lại sổ sách do bị mất mát hồ sơ hoặc kế toán cũ không bàn giao đầy đủ sổ sách.

– Doanh nghiệp kinh doanh các lĩnh vực ngành nghề đặc thù như sản xuất, xây dựng, gia công, xuất nhập khẩu,… cần kế toán có nhiều kinh nghiệm để làm kế toán thuế.

– Doanh nghiệp muốn có sự kiểm soát để tránh kế toán công ty gian dối trong hồ sơ sổ sách.

– Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, không am hiểu luật thuế Việt Nam…

Dịch vụ kế toán tại Kiên Giang Giá Rẻ
Dịch vụ kế toán tại Kiên Giang Giá Rẻ
  1. Dịch vụ kế toán của Luật Blue tại Kiên Giang

Kế toán thuế Blue sẽ hỗ trợ doanh nghiệp của bạn tất cả các vấn đề về báo cáo thuế và xử lý toàn bộ sổ sách liên quan:

– Trả lời đầy đủ và chi tiết các vấn đề về thuế, kế toán, tư vấn các vấn đề đầu vào, đầu ra, tư vấn tối ưu thuế cho doanh nghiệp từ ban đầu để doanh nghiệp có được sổ sách kế toán đẹp nhất.

– Khảo sát thực tế, thống nhất và ký kết hợp đồng chi tiết với khách hàng.

– Nhận chứng từ, kiểm tra chứng từ, tư vấn về tính hợp lí của các nghiệp vụ kế toán phát sinh cũng như tư vấn tối ưu thuế cho doanh nghiệp.

– Lập các loại báo cáo và nộp báo cáo thuế đầy đủ và đúng thời hạn.

– Kiểm tra và nhắc nhở doanh nghiệp về các phần thuế cần phải đóng.

– Ghi chép sổ sách kế toán bằng phần mềm kế toán chuyên dụng.

– Lập và in sổ kế toán, hoàn chỉnh và in các loại chứng từ, lưu kho.

– Thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế khi có yêu cầu.

CÔNG TY TƯ VẤN DOANH NGHIỆP LUẬT BLUE

Địa chỉ: Số 59, đường Hoàng Diệu, thành phố Rạch Giá, Kiên Giang

Điện thoại: 0989.347.858 – 0911.999.029

Bài viết cùng chuyên mục